Đối tác đồng hành cùng BBTek JSC.,

Thương hiệu từ Đức

Telegärtner

Là công ty thuộc sở hữu của gia đình, Tập đoàn Telegärtner đã phát triển thành một mạng lưới quốc tế gồm các công ty liên kết chuyên về các sản phẩm trung gian và cuối cùng cho viễn thông và truyền thông dữ liệu cho những khách hàng có nhu cầu chính xác nhất về ứng dụng công nghệ cao trong 70 năm qua.

Dòng sản phẩm của Telegärtner bao gồm: các loại cáp dữ liệu, networking components, coaxial components, Precision Turned Parts, Plastic Injection Mould Parts, các phụ kiện cho cable,…

Chất lượng sản xuất tại Đức, Sản xuất và lắp đặt tương thích tiêu chuẩn tại Đức được chứng nhận bởi các phòng thử nghiệm 3P và GHMT.

Ngoài các địa điểm sản xuất ở Đức, Telegärtner còn sản xuất và lắp ráp tại các địa điểm ở Mỹ, Anh và Slovakia. Các sản phẩm của Telegärtner có thể được mua tại tất cả các nhà phân phối nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi thường xuyên đào tạo cho các đối tác phân phối và cung cấp cho họ thông tin chi tiết về các cải tiến sản phẩm.

Giải pháp IOT Thông Minh

Dahua Technology

(Dahua Technology) là nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp IoT thông minh lấy video làm trung tâm hàng đầu thế giới. Dựa trên những đổi mới công nghệ,

Dahua Technology cung cấp các giải pháp, hệ thống và dịch vụ bảo mật đầu cuối nhằm tạo ra các giá trị cho hoạt động của thành phố, quản lý doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Dahua Technology có các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ được áp dụng tại 180 quốc gia và khu vực. Kể từ khi ra mắt DVR nhúng 8 kênh tự phát triển đầu tiên trong ngành vào

năm 2002, Dahua Technology đã cống hiến hết mình cho sự đổi mới công nghệ và liên tục tăng đầu tư vào R&D, đưa khoảng 10% doanh thu hàng năm vào R&D. Công ty tiếp tục khám phá các cơ hội mới nổi dựa trên công nghệ video IoT và đã thành lập doanh nghiệp trong lĩnh vực thị giác máy, hệ thống hội nghị truyền hình, máy bay không người lái chuyên nghiệp, biển số điện tử, RFID và robot, v.v.

Các sản phẩm của Dahua được ứng dụng rộng rãi trong các thị trường ngành dọc chính như an ninh công cộng, giao thông, bán lẻ, ngân hàng & tài chính, năng lượng, v.v. Nhiều dự án lớn đã được lắp đặt với các giải pháp và sản phẩm của Dahua – China International Import Expo, Olympic Rio, Hội nghị thượng đỉnh Hàng Châu G20, Hội nghị thượng đỉnh BRICS Hạ Môn, Giám sát thành phố Lincoln ở Vương quốc Anh, Tàu điện ngầm Recife CBTU ở Brazil cũng như nhiều nơi khác.

Giải pháp an ninh thông minh từ USA / RUSSIA

ISS

Intelligent Security Systems (ISS), có trụ sở chính tại Woodbridge, NJ, là nhà phát triển hàng đầu về các hệ thống giám sát và kiểm soát an ninh để ghi âm thanh và video kỹ thuật số được nối mạng, xử lý mẫu hình ảnh video và truyền dữ liệu kỹ thuật số. Hệ thống ISS có thể được tích hợp với các hệ thống kiểm soát truy cập, an toàn cháy nổ và tính mạng, và có thể tương thích với hầu hết mọi thiết bị an ninh của bên thứ ba.

ISS là đối tác cung cấp giải pháp an ninh chính cho World Cup Russia 2018, Winter Universiade 2019,…Được giải thưởng Video Management Solutions (2017) của IHS Markit analytic agency.


Đăng ký nhận thông tin mới nhất và ưu đãi

* Chúng tôi chỉ gửi thông tin hữu ích cho bạn

Cám ơn quý khách đã liên hệ BBTek.

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 1 ngày làm việc.An toàn - Bảo mật

Giao hàng nhanh

Đảm bảo chất lượng


Đăng ký đặt hàng

Hãy để lại thông tin và sản phẩm cần đặt, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 1 ngày làm việc.An toàn - Bảo mật

Giao hàng nhanh

Đảm bảo chất lượng


Cám ơn quý khách đã liên hệ BBTek.

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 1 ngày làm việc.An toàn - Bảo mật

Giao hàng nhanh

Đảm bảo chất lượng