Dịch vụ lắp đặt Camera quan sát

Nhu cầu sử dụng camera quan sát, camera an ninh hay camera wifi tại Việt Nam ngày càng tăng cao cùng với đó là sự cạnh tranh mạnh mẽ về giá cả và chất lượng của nhà cung cấp cũng như hàng loạt dịch vụ và công ty lắp đặt camera ra đời.

Đứng trước nhiều thương hiệu và dịch vụ bạn không khỏi băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một công ty lắp đặt camera uy tín, chuyện nghiệp và một sản phẩm chất lượng. Đừng quá lo lắng hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ những băn khoăn đó.

Dịch vụ thi công mạng LAN

Hệ thống mạng không ổn định ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm việc và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Đến với BBTEK, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật chuyên khắc phục sự cố mạng có dây và không dây nhiều người dùng. Chúng tôi tự tin mang đến các giải pháp hạ tầng CNTT tối ưu với chi phí tiết kiệm cho Doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê thiết bị PC / Laptop

Chương trình thật sự rất hữu ích với những công ty, sinh viên học sinh và người có nhu cầu chỉ sử dụng trong thời gian ngắn vừa đủ sử dụng với mục đích của riêng mình.

Thay vì bỏ hết tiền để sử dụng hết thời gian khấu hao máy móc thì chỉ cần 10%,15%,..50% là có thể sử dụng đúng mới mục đích và yêu cầu của mình đề ra.

Tiện ích hơn nữa là trong thời gian sử dụng mình vẫn có thể thay đổi máy cho đúng yêu cầu mà mức chi phí bỏ ra rất ít.

Tất cả miễn phí hết trong thời gian thuê có vấn đề về kỹ thuật xử lý trong ngày.

Thông thường một vòng đời máy tính ở Châu Âu là 2 năm là người ta khấu hao mà người ta vẫn phải thuê vì chi phí bỏ ra thường chỉ là 70%. Tới thời điểm đó công ty cho thuê sẽ đến thu lại những máy đó và thanh lý lại cho các nước đang phát triển.

Dịch vụ bảo trì thiết bị IT

Dịch vụ bảo trì định kỳ để bảo đảm hệ thống IT họat động an toàn và tuổi thọ cao, ngăn ngừa trước một số rủi ro có thể lường trước được như cảnh báo hư hỏng, thay thế linh kiện/thiết bị nhanh cho khách hàng.

Họat động bảo trì bao gồm kiểm tra lỗi phần cứng, phần mềm, vệ sinh thiết bị, lập báo cáo hiện trạng và các đề xuất thay thế, nâng cấp,… được thực hiện bởi các chuyên viên IT có kiến thức chuyên sâu về hệ thống.

Dịch vụ cho thuê Máy in (Trang in)

Trong tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay, các doanh nghiệp phải tiến hành các biện pháp tiết kiệm để duy trì và phát triển thì việc chọn thuê máy in là giải pháp hoàn hảo nhất để giải quyết nhu cầu in ấn tài liệu, hồ sơ thầu, mẫu thiết kế, bản vẽ kỹ thuật cần máy in Laser màu cao cấp.

Đồng cảm cùng những khó khăn và nhu cầu cấp thiết này, chúng tôi đã cung cấp đến khách hàng các gói cho thuê máy in laser đen trắng, laser màu đa dạng, phong phú. Với các dòng máy in mới, tốc độ và công suất cao.

Quý khách tổ chức hội thảo chỉ vài ngày, cần máy in? Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các nhu cầu đó.

Không còn phải lo lắng máy in của mình hết mực, kẹt giấy, hư hỏng… đồng thời chi phí cho những trang in từ máy thuê còn rẻ hơn khi mua máy. Tiết kiệm tới 60% so với máy mua, được dùng các dòng máy mới và hiện đại theo nhu cầu của từng thời điểm.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất và ưu đãi

* Chúng tôi chỉ gửi thông tin hữu ích cho bạn

Cám ơn quý khách đã liên hệ BBTek.

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 1 ngày làm việc.An toàn - Bảo mật

Giao hàng nhanh

Đảm bảo chất lượng


Đăng ký đặt hàng

Hãy để lại thông tin và sản phẩm cần đặt, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 1 ngày làm việc.An toàn - Bảo mật

Giao hàng nhanh

Đảm bảo chất lượng


Cám ơn quý khách đã liên hệ BBTek.

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 1 ngày làm việc.An toàn - Bảo mật

Giao hàng nhanh

Đảm bảo chất lượng